Hiện nay, do cầu sử dụng đồ dùng bằng gỗ ngày càng tăng cao, nên các kĩ thuật sơn đồ gỗ vẫn không ngừng được thay đổi và cải tiến để đem đến chất lượng sản phẩm tốt hơn. Do đó, sơn nano cho gỗ ra đời, hãy cùng PACS Việt Nam tìm hiểu công dụng của loại sơn này.

So với việc sử dụng hệ sơn PU truyền thống lên gỗ. Khi gỗ co ngót hay giãn nở do ảnh hưởng chênh lệch nhiệt độ, độ ẩm, thời tiết thì lớp sơn bắt đầu rạn nứt. Từ đó hơi ẩm và nước xâm nhập làm lớp sơn nhanh chóng bạc màu, tách lớp, bong tróc. Khi sơn không còn trên bề mặt gỗ thì bề mặt gỗ sẽ nhanh chóng bị phá hủy do không còn lớp bảo vệ .

Với công nghệ sơn nano, vấn đề trên sẽ được khắc phục triệt để. Bằng cách tạo ra các tinh thể cấu trúc siêu phân tử có khả năng thẩm thấu rất sâu trên bề mặt gỗ nhằm tạo liên kết bền vững, chắc chắn và không thể tách lớp giữa màng sơn phủ với bề mặt gỗ. Có khả năng kháng nước cao; chống bám bụi; chống rêu mốc và mối mọt, chống bẩn, phản tia UV…

Sơn nano cho gỗ đã khẳng định được chất lượng của mình trong việc bảo vệ bề mặt gỗ, giúp cho bề mặt gỗ được bảo vệ tốt hơn ở mọi vùng miền khí hậu. Đặc biệt là các vật dụng gỗ ngoài trời như cửa gỗ mặt tiền, sàn gỗ ngoài trời, vách gỗ ngoài trời… bao gồm cả đồ gỗ nội thất hay tiếp xúc nước như tủ bếp, ván sàn trong nhà… Sử dụng công nghệ sơn nano sẽ giữ nguyên giá trị và nét đẹp tự nhiên cho gỗ.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí:

 Công Ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

📌Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

📞hotline: 096.456.1786

☎️Tel: 0254.3815.528

📨Email: info@pacsvietnam.com

🌐Website: www.pacsvietnam.com