Hiện nay vấn đề ăn mòn kim loại trong công nghiệp đang rất được quan tâm, bởi nếu kim loại không được bảo vệ sẽ tiêu tốn một khoản chi phí khá lớn để thay thế vật liệu. Vì vậy, yêu cầu cấp thiết về mặt kỹ thuật cũng như mỹ thuật là phát triển ngày càng cao các công nghệ bảo vệ kim loại, trong đó đặc biệt là sơn phủ.

Bởi vì sơn có các đặc tính cơ bản sau:

  1. Là sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú và đa dạng, nâng cao tính thẩm mỹ.

  2. Dễ thi công, có đặc tính che phủ, bám dính nhiều bề mặt vật liệu khác nhau. Không chỉ riêng kim loại, sơn còn được áp dụng cho bề mặt: gỗ, nhựa, bê tông…

  3. Nhiều tính năng ưu việt khác…

Tuy nhiên, điều đáng quan ngại là sau 1 thời gian do tác động của môi trường và quá trình sử dụng, lớp sơn trên bề mặt sẽ bị mất độ bóng và bong tróc, nếu bề mặt sơn hư hỏng chỉ có cách loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ và sơn lại lớp sơn mới rất tốn kém chi phí.

Để khắc phục các yếu điểm của sơn, Công Ty PACS Việt Nam đưa ra giải pháp cho Quý khách hàng là nên áp dụng CÔNG NGHỆ NANO để phục hồi và bảo vệ bề mặt sơn.

Công nghệ nano là công nghệ chế tạo các nguyên liệu có cấu trúc siêu phân tử giới hạn kích thước 1-100 nanomet (1nm =1/1.000.000mm) sẽ bao phủ và làm kín bề mặt vật liệu, ngăn chặn các phân tử nước, bụi bẩn, tạp chất không thể tiếp xúc trực tiếp với bề mặt vật liệu.

Quý khách hàng có thể sử dụng sơn nano Premera T2 MCM là lớp phủ nano trong suốt gốc thạch anh, có khả năng chống ăn mòn, nấm mốc, rêu, rỉ sét, ẩm ướt, clorua và sương muối, mưa axit, tác hại của tia UV, quá trình oxy hóa, ăn mòn điện hóa, phục hồi màu sắc lớp sơn cũ… Đặc biệt, sơn nano Premera T2 MCM  sử dụng được trên tất cả bề mặt kim loại như sắt, thép, inox, nhôm, đồng, thép mạ kẽm, kim loại được sơn lót chống sét, sơn tĩnh điện; sử dụng được cho cả bề mặt tường, sàn bê tông, gạch ngói, nhựa, gỗ…

Với tính năng bền và chống mài mòn tốt, sơn nano Premera T2 MCM giúp tránh được những hư hỏng của lớp phủ thông thường như bong tróc, tách lớp hoặc bị phấn hóa.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và trãi nghiệm demo sản phẩn miễn phí:

Công Ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam

📌Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

📞hotline: 096.456.1786

☎️Tel: 0254.3815.528

📨Email: info@pacsvietnam.com

🌐Website: www.pacsvietnam.com