Hiện nay, giàn giáo BS1139 được ứng dụng nhiều trong xây dựng và các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, Lắp đặt giàn giáo là công đoạn rất quan trọng, ảnh hưởng tới an toàn của người thợ thi công. Quy trình lắp dựng giàn giáo đúng quy cách, tiêu chuẩn khi lắp đặt như thế nào là điều mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Muốn giàn giáo phát huy được hết công năng của mình, việc lắp dựng phải tuân thủ theo đúng quy trình về tiêu chuẩn lắp đặt nghiêm ngặt quy định về an toàn.

Vì vậy các chủ đầu tư nên lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp trong việc lắp dựng giàn giáo để thi công. Có như vậy chất lượng và độ ổn định của giàn giáo mới đảm bảo, tránh tình trạng nguy hiểm khi có rủi ro xảy ra.

Để mang lại hiệu quả kinh tế và giảm chi phí đầu tư cho khách hàng, PACS luôn đưa ra những giải pháp cũng như tư vấn về các biện pháp thi công giàn giáo công nghiệp tối ưu và hiệu quả nhất cho từng công trình cụ thể. Công ty PACS Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt giàn giáo uy tín hàng đầu tại Vũng Tàu và khắp các tỉnh thành cả nước, nhận lắp đặt giàn giáo theo yêu cầu của khách hàng, chủ đầu tư…

  • Quy trình lắp đặt giàn giáo chuyên nghiệp

  • Công nghệ thi công hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành

  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

  • Cam kết mang lại công trình chất lượng cao, thời gian thi công nhanh chóng, an toàn, giá thành hợp lý.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê sản phẩm, dịch vụ hoặc có bất cứ yêu cầu nào về thông tin sản phẩm.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN PACS VIỆT NAM

????Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

????Phone: 096.456.1786

☎Tel: 0254.3815.528

????Email: info@pacsvietnam.com

????Website: www.pacsvietnam.com