Giàn giáo là thiết bị phụ trợ thi công thiết yếu trong mỗi công trình. Tạo điều kiện, không gian thi công trên cao cho các công tác khác cũng như chống đỡ cho các công trình công nghiệp. Với điều kiện làm việc trên cao và chịu tải lớn, điều này khiến cho giàn giáo trở thành một ngành có rủi ro và nguy hiểm, đòi hỏi các đơn vị thi công được đào tạo một cách bài bản, am hiểu về vật liệu cũng như thi công

Việc sử dụng giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139 là một trong những yêu cầu cần thiết về giàn giáo mà các đơn vị cần phải tuân theo, bởi việc tuân thủ theo những tiêu chuẩn đã được tính toán và ban hành của Bộ ngành xây dựng sẽ giúp đảm bảo được an toàn về mặt thi công cho suốt quá trình xây dựng diễn ra.

Để có thể lắp dựng giàn giáo đạt chất lượng đòi hỏi người thợ phải được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu để có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết phục vụ cho lắp dựng, điều chỉnh và tháo dỡ hệ thống ống nối giàn giáo thông dụng.

Công Ty TNHH Sơn và Chống ăn mòn PACS Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ lắp dựng, điều chỉnh và tháo dỡ các hệ thống giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139 và tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình tiên tiến suốt quá trình hoạt động. luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như an toàn trong mọi công trình.

PACS Việt Nam có kinh nghiệm trong các hoạt động giàn giáo liên quan đến thi công, duy trì và bảo trì. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rõ các yêu cầu trong công nghiệp và sẽ là đơn vị tham gia vào dự án của bạn từ những giai đoạn đầu tiên. Với giàn giáo của PACS Việt Nam, bạn không cần phải lo lắng về mức độ an toàn trong công tác của chúng tôi.

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ giàn giáo hàng đầu bởi dịch vụ của chúng tôi đã được cung cấp rộng khắp trong các lĩnh vực giàn giáo công nghiệp từ các dự án xuyên suốt cả nước. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện từ xây dựng kế hoạch, thiết kế, lắp dựng, kiểm tra và tháo dỡ. Chúng tôi có đội ngũ các kỹ sư kết cấu có đủ năng lực để thiết kế bản vẽ, đánh giá rủi ro và báo cáo các phương án trước khi thực hiện, làm việc chặt chẽ với ban dự án nhằm đảm bảo thực hiện một hệ thống hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Là chuyên gia trong lĩnh vực giàn giáo, chúng tôi có thể làm việc trong hầu hết các vị trí công nghiệp. Chúng tôi tự hào rằng các dịch vụ vượt trội của chúng tôi có thể thực hiện mọi việc lắp đặt dù khó khăn trong không gian hạn chế, hỗ trợ cấu trúc, lối lên bên ngoài cao, cơ sở hạ tầng không thuận lợi,… Các cố vấn kỹ thuật và giám sát viên của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết lập vị trí và đánh giá rủi ro. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm luôn mang lại an toàn và tiết kiệm nguồn lực của bạn, không làm lãng phí thời gian và ngân sách của bạn. Vật liệu chúng tôi sử dụng tuân thủ các tiêu chuẩn Quốc tế cao nhất được áp dụng là BS1139/ EN74. Với đội ngũ công nhân được đào tạo đầy đủ và nguồn vật liệu lớn, chúng tôi cũng cung cấp nhân lực và giàn giáo. Chúng tôi tự hào về những dịch vụ chất lượng, an toàn đến khách hàng của mình. Nếu bạn mong muốn sự thành công trong dự án của mình hãy lựa chọn một Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Giàn Giáo Uy Tín, liên hệ với chúng tôi và hãy để chúng tôi giúp bạn!

BÀI VIẾT KHÁC