SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

CHI PHÍ THẤP, CHẤT LƯỢNG CAO

CHO THUÊ VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT GIÀN GIÁO THEO TIÊU CHUẨN BS-1139

 • Công ty TNHH Sơn và Chống ăn mòn PACS Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp giàn giáo và phụ kiện giàn giáo BS1139 uy tín chất lượng. Giàn giáo công nghiệp theo tiêu chuẩn BS1139 (là giàn giáo bằng ống tuýp mạ kẽm được liên kết với nhau bằng các phụ kiện giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139) thường dùng để thi công các công trình công nghiệp (trên bờ và ngoài biển).
 • Phụ kiện giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139 gồm: Cùm cố định, Cùm xoay, Kẹp dầm, Kẹp dầm xoay, kẹp má, Nối ống, Chân đế, Sàn thao tác, ống giáo, thang giáo, các dụng cụ thi công giàn giáo….
 • Ngoài ra PACS còn cung cấp các dịch vụ cho thuê và lắp đặt giàn giáo công nghiệp theo tiêu chuẩn bs1139 với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cao trong nghề.

    NẾU CÓ THẮC MẮC, HÃY CHO CHÚNG TÔI  CƠ HỘI GỌI CHO BẠN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Yêu cầu một cuộc gọi lại

 Điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu một cuộc gọi lại để thảo luận về yêu cầu cần giải đáp của bạn.

  DỰ ÁN

  Dự án đã hoàn thiện

  2020-10-08T16:38:58+07:00

  CUNG CẤP DỊCH VỤ GIÀN GIÁO TRỌN GÓI CHO DỰ ÁN BASON SALES GALLERY (06/10/2020)

  ựa chọn Công Ty TNHH Sơn Và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam là đơn vị cung cấp ‘ Dịch vụ thi công lắp dựng giàn giáo theo tiêu chuẩn BS1139’. Hai bên đã trao đổi và nhanh chóng tiến tới những thỏa thuận chung và kí kết hợp đồng chính thức. Thực hiện hạng mục công việc lắp đặt giàn giáo bên ngoài phục vụ công tác thay đổi, tân trang xung quanh văn phòng Sales Gallery & Nhà mẫu  Alpha King.

  Nội dung đang cập nhật …

  Xem Thêm

  Yêu Cầu Báo Giá Miễn Phí

  Đừng chần chừ, gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí 100% Sẽ rất là vinh dự khi chúng tôi được tư vấn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp một báo giá, khoảng thời gian ước tính và một số kỹ thuật phác thảo. Xin vui lòng liên lạc với bất kỳ câu hỏi, chúng tôi rất mong muốn được nghe từ bạn.

  Yêu cầu báo giá