Vấn đề ăn mòn là một trong những tình trạng thường xuyên xảy ra đặc biệt là ở các ngành công nghiệp gây ra hư hỏng đường ống. Việc hư hỏng này làm tổn thất nghiêm trọng về kinh tế và ô nhiễm môi trường. Vì vậy, cần có những phương án chống ăn mòn đường ống hiệu quả để tiết kiệm chi phí cho việc thay mới thiết bị, máy móc.

Các chuyên gia công nghiệp khuyến cáo các chủ đầu tư cần phải có biện pháp ngăn ngừa và kiểm soát tình trạng ăn mòn như thường xuyên kiểm tra đường ống và sử dụng lớp sơn phủ bảo vệ để hạn chế việc ăn mòn.

Tuy nhiên, lớp phủ bảo vệ hoạt động và mang lại hiệu suất hay không còn phụ thuộc vào chất lượng vật liệu, kỹ thuật thi công và việc bảo vệ lớp phủ đó lâu dài. Vì vậy, để công tác chống ăn mòn cho đường ống đạt chất lượng, các chủ đầu tư cần một đơn vị có thể theo dõi và đánh giá chính xác tình trạng ăn mòn như Công ty TNHH Sơn và Chống ăn mòn PACS Việt Nam – chuyên gia trong lĩnh vực thi công sơn phủ chống ăn mòn.

Bên cạnh đó, PACS Việt Nam  đã nghiên cứu và đưa ra các giải pháp chống ăn mòn đường ống toàn diện triệt để các cấu kiện ăn mòn, khắc phục những chi tiết mà phương án sơn phủ chưa đáp ứng được.

Các giải pháp của PACS Việt Nam bao gồm:

  • Sử dụng kết hợp lớp phủ nano Premera T2 trong suốt gốc thạch anh giúp làm kín bề mặt đường ống tránh được những hư hỏng của lớp sơn phủ thông thường như bong tróc, tách lớp hoặc bị phấn hóa và kéo dài tuổi thọ đường ống lên nhiều lần so với chỉ dùng sơn phủ thông thường. Ngoài ra, lớp phủ nano Premera T2 còn có các đặc tính ưu việt : chống nấm mốc, rêu mốc, rỉ sét, ẩm ướt, ăn mòn, clorua và muối, mưa axit, tác hại của tia cực tím, quá trình oxy hóa, ăn mòn điện hóa, chống va đập, trầy xước bề mặt tuyệt đối…

  • Sử dụng phương pháp chống ăn mòn bằng băng quấn Wax-tape cho các đường ống trong môi trường dưới đất, dưới nước, môi trường hóa chất hoặc các giá đỡ đường ống, các vị trí có cấu trúc phức tạp khó thi công…bởi so với phương pháp sơn phủ, wax-tape là loại vật liệu chống ăn mòn với quy trình thi công rất đơn giản nhưng bảo vệ lâu dài và tương thích nhiều loại hình dạng kết cấu. Cùng với các tính năng chống rỉ, chống ăn mòn, chống nước, kháng UV, kháng acid, chịu được nhiệt độ thấp…không gây tác động xấu đến môi trường, không độc hại, không gây cháy…

Quý khách hàng cần cung cấp thêm thông tin và muốn hiểu rõ hơn về phương pháp chống mòn đem lại hiệu quả cao, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY TNHH SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN PACS VIỆT NAM

  • Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu
  • Phone: 096.456.1786
  • Tel: 0254.3815.528
  • Email: info@pacsvietnam.com
  • Website: www.pacsvietnam.com