Mang sứ mệnh là đơn vị kết nối giữa các nhà cung cấp và nhà thầu trong và ngoài nước. Công ty PACS Việt Nam luôn cập nhật kiến thức, kỹ thuật, công nghệ trên thế giới nhằm đưa ra các giải pháp chống thấm, chống ăn mòn, chống mài mòn… phù hợp với công trình tại Việt Nam.

Hiện nay PACS Việt Nam tự hào là đại lý cung cấp các dòng sản phẩm của Nukote Premera – là các sản phẩm sơn nano với các công thức riêng biệt để sử dụng trong dân dụng và công nghiệp.

Các sản phẩm PACS Việt Nam đang cung cấp:

  • Premera AE T7(Primer): là sơn lót nano khô nhanh, có khả năng ngăn chặn độ ẩm, vết bẩn và nấm mốc.. Tương thích trên mọi chất nền như bê tông, thép, gỗ, đá, ngói, vải, cao su, nhựa, thủy tinh… với ưu điểm không cần xử lý bề mặt trước khi thi công.

  • Premera T2 MCM (Topcoat): là lớp phủ nano trong suốt với khả năng chống nấm mốc, rêu, rỉ sét, ẩm ướt, ăn mòn, clorua và sương muối, mưa axit, tác hại của tia UV, quá trình oxy hóa, ăn mòn điện hóa, hư hỏng do chất thải động vật, kẹo cao su, màu vẽ graffiti, chống gió bào mòn, bụi và chất bẩn bám dính khó tẩy rửa. Được áp dụng trên tất cả bề mặt kim loại như sắt, thép, inox, nhôm, đồng, thép mạ kẽm, kim loại được sơn lót chống rỉ, sơn tĩnh điện. Bao gồm cả bề mặt tường, sàn bê tông, gạch ngói…

  • Premera MAR 1K (Topcoat): là lớp phủ rất mỏng, nhẹ, độ bền cao, trong suốt sử dụng cho mọi bề mặt kim loại và bê tông dưới nước hoặc môi trường ẩm ướt giúp ức chế sự phát triển của hà và các vi sinh bám lên bề mặt kết cấu.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và trãi nghiệm demo sản phẩn miễn phí:

CÔNG TY TNHH SƠN VÀ CHỐNG ĂN MÒN PACS VIỆT NAM

????Trụ sở chính: 21K2 Trương Văn Bang, Phường 7, TP Vũng Tàu

????Phone: 096.456.1786

☎Tel: 0254.3815.528

????Email: info@pacsvietnam.com

????Website: www.pacsvietnam.com