Tin Tức2019-07-08T08:33:11+07:00

TIN TỨC PACS VIỆT NAM

TIN TỨC & TÀI NGUYÊN MỚI NHẤT

CÔNG NGHỆ SƠN NANO CHỐNG ĂN MÒN CÔNG NGHIỆP

By |Tháng Tư 10th, 2021|

Để khắc phục các yếu điểm của sơn, Công Ty PACS Việt Nam đưa ra giải pháp cho Quý khách hàng là nên áp dụng CÔNG NGHỆ NANO để phục hồi và bảo vệ bề mặt sơn. Công nghệ nano là công nghệ chế tạo các nguyên liệu có cấu trúc siêu phân tử giới hạn kích thước 1-100 nanomet (1nm =1/1.000.000mm) sẽ bao phủ và làm kín bề mặt vật liệu, ngăn chặn các phân tử nước, bụi bẩn, tạp chất không thể tiếp xúc trực tiếp với bề mặt vật liệu.

Chức năng bình luận bị tắt ở CÔNG NGHỆ SƠN NANO CHỐNG ĂN MÒN CÔNG NGHIỆP

PACS VIỆT NAM VINH DỰ GÓP SỨC VÀO DỰ ÁN TỔ HỢP HÓA DẦU LONG SƠN

By |Tháng Tư 3rd, 2021|

Công ty TNHH Sơn và Chống Ăn Mòn PACS Việt Nam tham gia thực hiện công việc “ thi công lắp dựng 20.000   đến 40.000  giàn giáo công nghiệp theo tiêu chuẩn BS1139 “ của gói thầu A1 thuộc dự án Hóa Dầu Long Sơn theo đúng tiến độ, các nhiệm vụ, phạm vi công việc được giao và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, an toàn theo hợp đồng đã ký.

Chức năng bình luận bị tắt ở PACS VIỆT NAM VINH DỰ GÓP SỨC VÀO DỰ ÁN TỔ HỢP HÓA DẦU LONG SƠN

GIẢI PHÁP MỚI CHO CHỐNG ĂN MÒN ĐƯỜNG ỐNG HIỆU QUẢ

By |Tháng Ba 26th, 2021|

Vấn đề ăn mòn là một trong những tình trạng thường xuyên xảy ra đặc biệt là ở các ngành công nghiệp gây ra hư hỏng đường ống. Việc hư hỏng này làm tổn thất nghiêm trọng về kinh tế và ô nhiễm môi trường. Vì vậy, cần có những phương án chống ăn mòn đường ống hiệu quả để tiết kiệm chi phí cho việc thay mới thiết bị, máy móc.

Chức năng bình luận bị tắt ở GIẢI PHÁP MỚI CHO CHỐNG ĂN MÒN ĐƯỜNG ỐNG HIỆU QUẢ

SƠN NANO NUKOTE PREMERA

By |Tháng Ba 18th, 2021|

Premera T2 MCM (Topcoat): là lớp phủ nano trong suốt với khả năng chống nấm mốc, rêu, rỉ sét, ẩm ướt, ăn mòn, clorua và sương muối, mưa axit, tác hại của tia UV, quá trình oxy hóa, ăn mòn điện hóa, hư hỏng do chất thải động vật, kẹo cao su, màu vẽ graffiti, chống gió bào mòn, bụi và chất bẩn bám dính khó tẩy rửa. Được áp dụng trên tất cả bề mặt kim loại như sắt, thép, inox, nhôm, đồng, thép mạ kẽm, kim loại được sơn lót chống rỉ, sơn tĩnh điện. Bao gồm cả bề mặt tường, sàn bê tông, gạch ngói…

Chức năng bình luận bị tắt ở SƠN NANO NUKOTE PREMERA

Dịch Vụ Lắp Đặt Giàn Giáo Trong Xây Dựng Và Công Nghiệp

By |Tháng Ba 11th, 2021|

Quy trình lắp đặt giàn giáo chuyên nghiệp. Công nghệ thi công hiện đại, phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Cam kết mang lại công trình chất lượng cao, thời gian thi công nhanh chóng, an toàn, giá thành hợp lý.

Chức năng bình luận bị tắt ở Dịch Vụ Lắp Đặt Giàn Giáo Trong Xây Dựng Và Công Nghiệp

DỊCH VỤ CHO THUÊ VẬT TƯ GIÀN GIÁO

By |Tháng Hai 27th, 2021|

Dịch vụ giàn giáo công nghiệp tiêu chuẩn bs1139, thuê vật tư giàn giáo bs1139, lắp đặt giàn giáo bs1139, cung cấp vật tư giàn giáo bs1139, giàn giáo bs1139 vũng tàu. Linh hoạt trong nhiều địa hình và không gian khác nhau nên đây là một hệ giàn giáo phù hợp cho các công trình xây dựng kỹ thuật cao. Những công trình ở môi trường đặc biệt như trong nhà máy xí nghiệp hay những công trình dầu khí ngoài biển

Chức năng bình luận bị tắt ở DỊCH VỤ CHO THUÊ VẬT TƯ GIÀN GIÁO

KHÁCH HÀNG ĐÃ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Đánh Giá

Đọc Thêm Lời Chứng Thực

    NẾU CÓ THẮC MẮC, HÃY CHO CHÚNG TÔI  CƠ HỘI GỌI CHO BẠN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Yêu cầu một cuộc gọi lại

 Điền vào mẫu dưới đây để yêu cầu một cuộc gọi lại để thảo luận về yêu cầu cần giải đáp của bạn.

    Go to Top