1. Cấu tạo từ siêu phân tử

Một sợi tóc của con người có độ dày là 80.000 nanomet.

Một tế bào bình thường của con người cỡ khoảng 20.000 nanomet.

Một Chuỗi phân tử DNA rộng từ 2,2 đến 2,6 nanomet

Trong khi đó, mỗi hạt phân tử trong PREMRA chỉ bằng chiều rộng của 1 chuỗi DNA x 10


Bạn có biết?

Mọi bề mặt vật liệu dù bằng phẳng đến đâu thì khi nhìn qua kính kiển vi chúng đều gồ ghề, lồi lõm.

Trên thực tế, các hạt phân tử trong Sơn truyền thống thường rất to, vậy nên chúng không thể lấp kín các lỗ hổng của vật liệu từ đó tạo điều kiện cho các tạp chất bên ngoài thẩm thấu xuyên qua lớp sơn khiến cho vật liệu bị ăn mòn

PREMERA – Được cấu tạo từ các hạt siêu phân tử vì thế chúng sẽ thẩm thấu, lấp đầy toàn bộ các lỗ li ti trên bề mặt chất nền, chống ăn mòn kết cấu từ sâu bên trong, giúp bảo vệ vật liệu hoàn toàn khỏi các tác động từ bên ngoài môi trường.

2. Liên kết cộng hóa trị

Đối với lớp Sơn thông thường, nó sẽ tạo ra “Liên kết cơ học” với bề mặt vật liệu. Điều đó có nghĩa là các hạt phân tử trong sơn sẽ lấp vào các không gian vi mô của bề mặt vật liệu và khóa chắc lại tương tự như hai bánh răng ăn khớp với nhau.

PREMERA thì sao?

PREMERA tạo ra “Liên kết hóa học” với chất nền. Liên kết hóa họccó nghĩa là các phân tử ở trong PREMERA sẽ tạo ra liên kết cộng hóa trị với các phân tử của bề mặt chất nền, khiến lớp phủ thực sự trở thành một phần của bề mặt.

PREMERA liên kết hóa học với bất kỳ bề mặt nào mà chúng được áp dụng, tạo ra một bề mặt siêu bảo vệ hoàn toàn mới. Sau khi đóng rắn, PREMERA không bị tách lớp hoặc bong tróc vì lớp phủ và bề mặt đã trở thành một.

Trong hình ảnh SEM 10.000x, hoàn toàn không có sự phân tách giữa chất nền và lớp phủ.

3. Làm từ thạch anh

Sở hữu những tính năng đặc biệt, Thạch anh là sự lựa chọn hoàn hảo để làm lớp phủ cho tất cả các bề mặt kết cấu. Với bước tiến công nghệ đột phá, chất rắn Thạch anh (SiO2) đã được hóa lỏng để trở thành thành phần cấu tạo chính trong PREMERA.


Vì vậy, PREMERA sở hữu hoàn toàn những đặc tính tuyệt vời của Thạch anh như:

  • Không bị phân hủy bởi môi trường
  • Rất cứng và bền (7H theo ASTM D3363)
  • Chống tia UV.
  • Trong suốt, chịu nhiệt cao.

“Kết quả của nhiều cuộc khảo sát cho thấy, hầu hết bất kỳ bề mặt hoặc kết cấu nào sau khi được chuyển đổi sang Thạch anh thì tuổi thọ hiệu dụng đều tăng lên đáng kể

4. An toàn với môi trường

Chỉ hiệu quả thôi là chưa đủ! Khi mà tình trạng Trái đất đang bị ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay thì việc tạo ra các sản phẩm THÂN THIỆN với môi trường phải được đặt lên hàng đầu.

Với hàm lượng VOC < 100 gam / lít , bộ sản phẩm PREMERA đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của ” Khu Quản lý Chất lượng Không khí Duyên hải Nam Bộ “ tại Hoa Kì và được MAS cấp chứng chỉ công nhận làSản phẩm Xanh” (MAS Certified Green)

Chống mài mòn, va đậptrầy xước tuyệt vời.

Chịu được nhiều loại hóa chất.

Làm khôi phục màu sắc vật liệu

Trong suốt không màu

Cung cấp liên kết cộng hóa trị  trở thành một với bề mặt

Có thể áp dụng trên hầu hết mọi chất nền

Hạn chế sự cần thiết của chà nhám bề mặt

Thẩm thấu vào bề mặt vật liệu chống ăn mòn, gỉ sét.

An toàn với môi trường (VOC < 100)